TextBody

Giới thiệu về Về chúng tôi

Lời đầu tiên KIẾN TRÚC VIỆT NAM xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Kiến trúc Việt Nam là một trong những công ty trẻ có thế mạnh và tiềm lực trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc - Nội thất, sản xuất và cung cấp sản phẩm Nội thất tổng thể. Chúng tôi là một tập thể gồm những Kiến trúc sư, các Designer và các Kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng, luôn hết mình trong các công việc từ khâu sáng tạo, thiết kế Concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công , hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

Giới thiệu về
2
2 Năm

Hình thành & Phát triển

41
41

Đội ngũ tài năng

84
84

Đối tác

118
118

Dự án 

2023
2022
2021
2020
2023
2023

Lịch sử hình thành 2023

  • Khẳng định vị thế và thương hiệu thiết kế trên cả nước.

  • Cùng các đơn vị đối tác tin cậy hướng tới thị trường quốc tế.

  • Liên tục cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, phù hợp nhất đối với mọi khách hàng.

2022
2022

Lịch sử hình thành 2022

  • Mở rộng, nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm mang lại lợi ích lớn nhất đến quý khách hàng.

  • Liên tục cập nhật các xu hướng Thiết kế, Thi công mới, các mẫu mã chủng loại vật liệu hoàn thiện hiện đại mang tính thẩm mỹ, kinh tế và bền vững cao.

2021
2021

Lịch sử hình thành 2021

  • Qua hàng chục dự án Thiết kế và Thi công lớn nhỏ, tập thể Kiến trúc sư, Kỹ sư và các đội thợ chuyên môn đã dần lớn mạnh và tự tin khẳng định mình luôn đem lại lợi ích thiết thực nhất cho mọi quý khách hàng.
  • Cũng trong năm này Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Và Thiết Kế Kiến Trúc Việt Nam được thành lập nhằm chính thức hóa đội ngũ nhân sự, là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng và đối tác.
2020
2020

Lịch sử hình thành 2020

  • Là bước khởi đầu, tập hợp đội ngũ các Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ, các đội thợ chuyên môn tay nghề cao, cùng ý tưởng sáng tạo, tâm huyết với nghề. Có cùng mục tiêu đem lại những sản phẩm Thiết kế nổi bật, sáng tạo cho khách hàng. Với ý chí đó, một tập trẻ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết bắt đầu hình thành và cùng nhau cộng tác, phối hợp trong từng dự án Thiết kế, Sản xuất và Thi công.

Tầm nhìn Về chúng tôi

Định hướng trở thành doanh nghiệp Thiết kế, Thi công theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp. Khẳng định vị trí trên thị trường Việt Nam và từng bước vươn tầm Quốc tế.

Sứ mệnh Về chúng tôi

Với khách hàng

Với khách hàng

Với phương châm SẢN PHẨM LÀ TÁC PHẨM chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất mang lại trải nghiệm những ước mơ về cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng.

Với xã hội

Với xã hội

Gắn lợi ích kinh tế với lợi ích xã hội hướng về cộng đồng góp phần bảo vệ môi trường, thể hiện tinh thần trách nhiệp cao với cộng đồng.

Với cán bộ nhân viên

Với cán bộ nhân viên

Luôn coi CBNV là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, đoàn kết và gắn bó qua đó giúp CBNV có thể hoàn thiện và phát triển năng lực bản thân.

Với đối tác

Với đối tác

Bằng khẩu hiệu “Chia sẻ cơ hội hợp tác thành công’’ chúng tôi xây dựng mối quan hệ với các đối tác dựa trên sự tin tưởng, tinh thần thiện chí, tình nhân ái và tinh thần nhân văn.

Giá trị cốt lõi Về chúng tôi

Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp

Đội ngũ Thiết kế được chọn lọc rất kỹ cùng đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó tất cả các bộ phận từ quản lý Thiết kế đến Sản xuất lắp đặt, bảo hành bảo trì có sự chuyên môn hóa cao cùng sự kết nối hài hòa tạo nên một bộ máy hoạt động chuyên nghiệp.

Chất lượng Chất lượng

Coi sản phẩm là tác phẩm, là những gì tinh túy nhất của một tập thể. KIẾN TRÚC VIỆT NAM luôn tìm tòi sáng tạo đưa ra những cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra những giải pháp tối ưu để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng ở hiện tại và những mong muốn trong tương lai.

Hiệu quả & tiến độ Hiệu quả & tiến độ

Luôn triển khai thực hiện công việc đảm bảo hoàn thành đúng những cam kết về tiến độ, chất lượng công trình. Bảo hành, bảo trì sản phẩm với quý khách hàng.

Liên hệ